Hacinco chủ đầu tư Cầu Giấy Center Point

Share

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco)

cau-giay-center-point110

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) – tên giao dịch quốc tế  Hanoi Construction Investment Company No 2 – là Doanh nghiệp Nhà nước Hạng I với hơn 39 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

Lĩnh vực hoạt động

  • ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỰ ÁN VÀ NHẬN THẦU XÂY LẮP
  • KINH DOANH KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH
  • KINH DOANH THIẾT BỊ THI CÔNG HIỆN ĐẠI
  • THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Các dự án Đầu tư xây dựng tiêu biểu của Hacinco:

* Làng sinh viên Hacinco

Làng sinh viên Hacinco từ khi xây dựng cho đến nay đã trở thành mái nhà thân thuộc ấm cúng của các bạn sinh viên khắp mọi miền tổ quốc về học tập tại các tr. Hàng năm Làng sinh viên Hacinco đón tiếp hàng vạn lượt sinh viên trong nước cũng như sinh viên nước ngoài tới ăn ở và học tập tại các trường Đai học trên địa bàn TP Hà Nội. Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng các dịch vụ tiện ích. Làng sinh viên còn là nơi giao lưu văn hoá thể thao góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các bạn sinh viên.

*Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4. Định hướng phát triển lâu dài của Hacinco là tăng trưởng sản lượng đi đôi với cải thiện các vấn đề xã hội, hướng tới phát triển bền vững. Dự án Nhà ở cho người có thu nhập thấp mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, đồng thời gia tăng quỹ nhà ở cho người thu nhập thập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

*Khách sạn Thể Thao

Khách sạn Thể thao vinh dự là nơi đón tiếp hàng nghìn các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài đến từ 11 quốc gia Asean tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á –  Seagame  lần thứ 22 tại Hà Nội. Hiện nay, Khách sạn Thể thao luôn là nơi dừng chân lý tưởng cho các du khách quốc tế tới thăm quan và làm việc tại Việt Nam.