Cầu Giấy Center Point đa dạng về diện tích căn hộ

Share

Sau một thời gian được chờ đợi giờ đây Dự Án Chung Cư Cầu Giấy Ceter Point đã đưa ra mắt thủ đô một tuyệt phẩm mang tên Cầu Giấy Center Point. Vì sao lại nói là tuyệt phẩm bởi những lý do sau:

0005

Thiết kế căn hộ của cầu giấy center point đa dạng về diện tích từ 51,8m2 đến 126,5m2 cho khách hàng lựa chọn, từ 51,8 trở đi khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ được bố trí hợp lý tạo mọi không gian cho các thành viên của gia đình. Còn riêng với căn hộ 126,5m2 thì nó như một khu nghỉ dưỡng cho mọi thành viên để nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

mat-bang-cau-giay-center-point

Tiện ích chung cư center point cầu giấy: bao gồm có 4 tầng trung tâm thương mại, gym, hồ bơi, spa, yoga, khu ẩm thực đa dạng về xuất xứ và các đặc trưng của trong nước cũng như là nước ngoài. Ngoài ra các tiện ích trong chung cư mà chung cư cầu giấy center point còn được thừa hưởng thêm các tiện ích ngoại khu như : Trường mầm non, bệnh viện, công viên… xung quanh dự án. Chỉ thế thôi đã cảm nhận được những lợi ích khi cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí căn hộ center point cầu giấy được tọa lạc ngay tại số 110 cầu giấy tiếp giáp gần với đường trên cao gần ngã tư cầu giấy vì thế có được lợi thế về di chuyển cho cư dân khi cần đi làm việc hay đi sân bay nội bài, đường ra cầu nhật tân hay có thể di chuyển lên trên phố chỉ mất có 10 phút đồng hồ.

bảng giá CGCP 1

Giá bán cầu giấy center point đang giao động từ 33-40 triệu/m2 tùy căn tùy hướng tùy tầng nhưng chỉ cần 1 tỉ 800 triệu khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ 51,8 m2 thiên đường giữa lòng Thủ Đô Hà Nội.